WE'RE ALL

ABOUT ORGANIC.

Về chúng tôi

Bảo Gia Farm Camping mong muốn xây dựng mô hình giáo dục hướng đến mục tiêu phát triển bền vững, thông qua các hoạt động tham quan trải nghiệm. Các hoạt động này sẽ được tổ chức trong chuỗi các chương trình Farm Day, Family Outing, Summer Camp, School Trip và Cultural Exchange.​


Thông điệp từ người sáng lập

Khởi nghiệp từ người thủy thủ, bắt đầu bước ra nước ngoài từ những năm đầu thập niên 90, tôi đã may mắn được chu du trên đại dương mênh mông, qua những vùng biển đẹp, những miền đất lạ, được nhìn thấy những điều diệu kỳ, những kỳ quan của tạo hóa.

Từ khoảnh khắc được ngắm nhìn, được chiêm ngưỡng những thắng cảnh mỹ miều đó, tôi da diết nhớ về đất mẹ Việt Nam với những dòng sông đỏ nặng phù sa, bến nước con đò mang nặng hồn Việt, tôi đã cảm nhận rất rõ câu hát tâm tình người xa xứ “thương từng mảnh đất nhớ từng con sông”. Từ đó trong tôi đã bừng cháy mãnh liệt một ước mơ là làm sao cho Cha Mẹ mình, anh chị em mình và bạn bè thân thiết cũng có được những kỷ niệm như mình ở xứ người với một tinh thần tự hào dân tộc.

Tôi cũng muốn tất cả bạn bè nước ngoài của tôi biết đến Việt Nam đẹp và yên bình như thế nào, xóa tan đi mọi thành kiến về quê hương tôi.

Chủ tịch HĐQT
Trần Phong Lan

Farmers Illustration

Escape to our garden.

CHÚNG TÔI LÀ